0962 017 365    

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất Biệt thư Hoa Phượng - Vinhomes Long Biên

Chủ đầu tư: Anh Mạnh

Địa chỉ: Khu Biệt thư Hoa Phượng - Vinhomes Long Biên, Hà Nội.

Diện tích: 200m2

Biệt thư Hoa Phượng Vinhomes Long Biên là 1 trong 5 phân khu chính của dự án Vinhomes Riverside, với vẻ đẹp và sự phối hợp tổng thể độc đáo, luôn là sự lựa chọn tốt nhất vể đẳng cấp thượng lưu.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển luôn phải đảm bảo tiêu chí của một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, hài hòa trong tổng thể mà còn phải thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chủ sở hữu.Nhất là khu biệt thư Hoa Phượng của Tập đoàn Vingroup, một khu biệt thự đẳng cấp sang trọng vào bặc nhất của Miền Bắc, tọa lạc tại Thủ đô.

Thấu hiểu được những yêu cầu như vậy, những KTS trẻ, năng động và đầy tài năng của Nội thất 365 đã nhanh chóng bắt tay vào lên phương án thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển và cho trình làng sản phẩm thiết kế của mình. Ý tưỡng xuyên suốt của thiết kế là sử dụng tông màu trắng kết hợp màu nâu và những đường cong của sản phẩm. Tạo ra không gian thỏa mái và tiện ích, làm cho gia chủ có những khoảnh khắc đáng sống nhất trong cuộc đời của bạn.

Và đây là những sản phẩm thiết kế của căn biệt thự Hoa Phượng tại Vinhomes Long Biên, Hà Nội.

Không gian sang trọng tại tầng hầm, được bố trí khu vui chơi của trẻ em kết hợp với  phòng thư giãn.

Cả không gian trở nên lịch lãm và sang trọng hơn nhờ các mảng tường được chăm chút, việc sử dụng giấy dán tường 3D tạo hiệu ứng tốt hơn cho mắt nhìn. 

Một góc không gian cho nghệ thuật, là nơi yêu thich của chủ nhà khi được chơi những bản nhạc cho gia đình vào những thời gian rảnh rỗi trong ngày. 

Đây là một nơi cho những đứa trẻ của gia đình có thể thoái mái vui đùa, không gian đủ rộng để chúng có thể cùng nhau xây nên những mơ ước ngay từ bây giờ.


Tầng 1 được bố trí phòng tiếp khách + khu bếp sang trọng, với tông màu trắng làm chủ đạo.


Tâng 2 bố trí 2 phòng ngủ với 1 phòng Mater rộng rãi + 1 phòng ngủ nhỏ

Tầng 3 bố trí 1 phòng thờ + phòng ngủ nhỏ.

CÔNG TY NỘI THẤT 365 

Địa chỉ: Km 28 - QL 06, Trường Yên - Chương Mỹ - Hà Nội.

Email: noithat365.co.ltd@gmail.com
Hotline: 0962.017.365 - 0916 005 069  

Tel: 02 439 924 689 

 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Copyright 2015 by Noi that 365.Allright reserved.