0962 017 365    

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng Carego

Chủ đầu tư: Công ty CAREGO

Diện tích: 140m2

Địa chỉ: tầng 07, số 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN

Công ty CAREGO được coi như 1 quỹ đầu tư, chuyên tư vấn các dự án về Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, giáo dục và các dự án phí chính phủ, kết hợp đầu tư cho các doanh nghiệp. Công ty đã mở văn phòng của mình tại tòa nhà sơ 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với diện tích 140 m2 mặt sàn, chủ đầu tư công trình (Carego) đã yêu cầu thiết kế một không gian văn phòng hiện đại, với nội thất không gian mở sang trọng và tiện ích nhất cho công việc.

Nắm bắt yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất 365 đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang sắc màu và có tính định hướng thương hiệu cho công ty CAREGO. Với một số yêu cầu mà chủ đầu tư giao cho, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất 365 đã dày công nghiên cứu và lên những ý tưởng cho không gian văn phòng này.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Nội thất 365 đã thực hiện.

Phối cảnh tổng thể của không gian văn phòng công ty carego

Không gian văn phòng với mặt sàn bê tông được láng mịn và làm bóng, nội thất gỗ và hệ thống trần được làm vô cùng tỉ mỉ góp phần tạo nên sự trang trọng, hấp dẫn hơn.

Khu vực lễ tân thiết kế thân thiện, gợi mở cho không gian làm việc bên trong. Tuy nhỏ gọn nhưng đây cũng là một không gian quan trọng, thể hiện bộ mặt ban đầu của cả công ty với khách hàng. Nhận được tầm quan trọng của khu vực này, các kiến trúc sư đã thiết kế nó với sự thân thiện tối đa: bàn lễ tân sử dụng vật liệu gỗ, bước tường ngăn cách khu vực lễ tân và nơi làm việc được làm như những lớp gạch thô, kết hợp với đó là một, hay cây cảnh nhỏ được trang trí tại đây. Tất cả các nét tự nhiên này đem đến không gian tự nhiên và rất thân thiện

Khu vực làm việc được thiết kế khoa học với các bàn dài, thiết kế này tạo sự thống nhất, không sử dụng vách ngăn giữa các khu vực làm việc giúp nhân viên có sự giao tiếp, trao đổi được dễ dàng hơn. Thiết kế các đồ nội thất văn phòng cũng tối đa hóa sự gọn gàng, đơn giản.

Thiết kế giá sách rất ấn tượng trong văn phòng

Khu vực nghỉ ngơi, trò chuyện và cùng nhâm nhi li cafe của các nhân viên trong công ty

Một bàn ăn nhỏ gọn cho các thành viên trong công ty có thể ngồi ăn trưa hoặc ăn nhẹ trong thời gian nghỉ ngơi.

Một bản đồ thế giới được in dựa trên chính tên các quốc gia, rất sáng tạo

Nơi làm việc của lãnh đạo

CÔNG TY NỘI THẤT 365 

Địa chỉ: Km 28 - QL 06, Trường Yên - Chương Mỹ - Hà Nội.

Email: noithat365.co.ltd@gmail.com
Hotline: 0962.017.365 - 0916 005 069  

Tel: 02 439 924 689 

 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Copyright 2015 by Noi that 365.Allright reserved.