0962 017 365    

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty HQ ENPLA

Địa chỉ: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Công ty TNHH HQ ENPLA là công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc. Lĩnh vực sản xuất: Công ty chuyên sản xuất linh kiện điện thoại di động và cung cấp cho các công ty trong và ngoài nước các vendors của Samsung....

Công ty TNHH HQ ENPLA là một trong những công ty đặc biệt nhất trong việc đòi hỏi sự khác cho không gian nội thất văn phòng. Mọi thứ ở đây dường như được tối giản đến tận cùng, hình khối rõ ràng, gam màu trung tính, sử dụng cửa kính và kính cường lực là hình ảnh chủ đạo.

 

thiết kế nội thất văn phòng công ty yes tech

không gian văn phòng làm việc của yes tech

 

Màu trắng được sử dụng triệt để bao trùm lên toàn bộ các khu vực của công ty. Điều này cho thấy tính đồng nhất của các khu vực cũng như tính ky luật và ngăn nắp gọn gàng. Khởi đầu một ngày mới với một nơi làm việc chuyên nghiệp ngay từ vẻ bề ngoài như thế này thật không còn gì tuyệt hơn.

Khu vực phòng chờ cho khách lấy điểm nhấn là những chiếc ghế màu đỏ, màu của may mắn. Điều này tạo ấn tượng với khách hàng ngay trong lần đầu gặp mặt.

không gian làm việc của các nhân viên

Khu vực phòng gián đốc và phòng họp được bố trí đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp quốc tế, cho thấy khách hàng cũng như đối tác thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc hiện đại.

không gian phòng họp

Không gian phòng họp

phòng giám đốc

Phòng giám đốc

các phòng được thiết kế đảm bảo sự riêng tư vừa đủ

các phòng được thiết kế đảm bảo sự riêng tư vừa đủ

Toàn bộ không gian nội thất là một bức tranh đa hình khối, tạo sự mới lạ và nguồn cảm hứng cho bất cứ ai đặt chân vào nơi đây.

CÔNG TY NỘI THẤT 365 

Địa chỉ: Km 28 - QL 06, Trường Yên - Chương Mỹ - Hà Nội.

Email: noithat365.co.ltd@gmail.com
Hotline: 0962.017.365 - 0916 005 069  

Tel: 02 439 924 689 

 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Copyright 2015 by Noi that 365.Allright reserved.