0962 017 365    

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất Trung tâm Sao Mai

Địa chỉ: Thái Hà, Hà Nội

Diện tích: 120 m2

 

Trong giao đoạn đất nước phát triển và mở cửa thi trường, vậy ngôn ngữ giao tiếp rất quan trọng, Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới nên để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt thỉ phát triển tiếng anh rất được chú trọng và quan tâm. Đối với 1 trung tâm tiếng anh thì việc thiết kế và bố trí nội thất rất quan trọng, nó là nơi đào tạo và đón tiếp các học viên, nhất là các giáo viên nước ngoài.

Trung tâm tiếng anh Sao Mai được mở ra nhằm phục vụ cho công việc đào tạo của mình, và một không gian giảng dạy đẹp, hợp lý là thực sự cần thiết để có được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất. Và với mong muốn về một không gian đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, trung tâm Sao Mai đã kết hợp với Nội thất 365 để tạo nên một không gian như thế.

 

Với nhận diện thương hiệu là màu xanh nước biển nên gần như toàn bộ không gian nội thất được thiết kế theo tông màu chủ đạo này, kết hợp với đó là màu trắng đem đến sự nhẹ nhàng, thân thiện. Ánh sáng tại không gian này cũng được chú trọng để đảm bảo việc sinh hoạt, học tập cho mỗi học viên đến với trung tâm này. Hướng tới  sự phát triển lớn mạnh hơn nữa nên các kiến trúc sư của Nội thất 365 có hướng tới sự trang trí hiện đại và quốc tế hơn, nâng cao tiện ích để có thể thích nghi với sự phát triển trong một thời gian dài, thiết kế văn phòng đẹp và định hướng phát triển mạnh mẽ nhất.

 

 

 

CÔNG TY NỘI THẤT 365 

Địa chỉ: Km 28 - QL 06, Trường Yên - Chương Mỹ - Hà Nội.

Email: noithat365.co.ltd@gmail.com
Hotline: 0962.017.365 - 0916 005 069  

Tel: 02 439 924 689 

 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Copyright 2015 by Noi that 365.Allright reserved.